Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Mỹ nghệ Quốc Tuấn – Bạc và gỗ mỹ nghệ là một nhánh kinh doanh của Công ty TNHH Quốc Tuấn được hình thành từ cuối năm 2018. Tuy mới được thành lập nhưng với niềm đam mê và tâm huyết với các sản phẩm thủ công mỹ nghệ và kinh nghiệm chăm sóc khách hàng dựa trên nền tảng lâu năm từ công ty mẹ (Thành lập từ năm 1999, nổi tiếng và rất uy tín trong lĩnh vực Điện tử Tin học) nên chúng tôi tự tin đáp ứng và phục vụ khách hàng khó tính nhất với nhưng sản phẩm mỹ nghệ mang tính nghệ thuật cao và giá thành phù hợp.

Xưởng sản xuất tại Thái Bình và hợp tác với nhiều đối tác tại các làng nghệ mỹ nghệ nổi tiếng trong nước, Công ty hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thủ công mỹ nghệ tinh xảo được chế tác từ các nghệ nhân có trình độ cao. Các sản phẩm được lựa chọn để giới thiệu đến quý khách là những sản phẩm mỹ nghệ đẹp nhất, thật nhất với giá cả hợp lý nhất!

Hệ thống cửa hàng giới thiệu của công ty ở những khu vực kinh doanh đồ gỗ nổi tiếng ở Hà Nội, Thái Bình… sẽ giúp quý khách dễ dàng tiếp cận để chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất, mới nhất.

Công ty cũng luôn sẵn sàng mở rộng hợp tác với các đối tác tại các làng nghề để đem tinh hoa từ các làng nghề thủ công mỹ nghệ Việt Nam đến gần hơn với các khách hàng khó tính của các thành phố lớn trong nước cũng như ngoài nước.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất và kinh doanh, gia công, chế tác các mặt hàng thủ công mỹ nghệ theo yêu cầu như:

  • Chế tác các sản phẩm mỹ nghệ như tượng, lộc bình, khay trà, gạt tàn, đũa bạc… từ bạc và các loại gỗ quý hiếm như nu hương, nu nghiến, nu kháo, nu xá xị, gỗ hương, gỗ trắc… theo yêu cầu
  • Bán buôn và bán lẻ các sản phẩm gỗ mỹ nghệ, bạc mỹ nghệ
  • Bán các loại bàn ghế từ gốc lũa, các loại gỗ nguyên liệu và các sản phẩm khác liên quan
  • Nhận làm đại lý và cho ký gửi bán tại cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm tại Hà Nội & Thái Bình

Liên hệ với chúng tôi: Xem thêm tại đây.